chi tiết tin

Tác dụng của lưới chống muỗi cho việc trồng rau, trồng hoa


Côn trùng, sau bọ phát triển mạnh là vấn đề đau đầu nhức nhối của nông dân khi trồng rau, hoa màu và trồng hoa. Thuốc hóa học để tiêu diệt sâu bò giờ không còn là phương pháp hữu hiệu nữa. Tiêu diệt không được thì chỉ còn cách ngăn cản là tốt nhất. Cửa lưới chống muỗi làm được điều đó.

mô hình xây nhà lưới chống muỗi trồng rau
Mô hình xây nhà lưới chống muỗi trồng rau sạch rất hiệu quả
 
Mô hình xây nhà lưới chống muỗi được xây ở môi trường thông thoáng, khung lưới được làm bằng tre, hay inox hay khối bê tông.. tùy thuộc mô hình và khả năng đầu tư của nhà nông.

Xây nhà cửa lưới chống muỗi trồng cây công nghệ cao ra đời đáp ứng nhu cầu bức thiết của nhà nông, tạo một môi trường phù hợp phát triển rau sạch mạng lại hiệu quả thu hoạch và đáp ứng nhu cầu bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
Với mô hình này, nhà nông sẽ dễ dàng quản lý và không cần sử dụng các loài thuốc trừ sâu bảo vệ thực vật. Khi mà các loài thuốc trừ sâu nông dân thường sử dụng đều xuất xứ từ trung quốc, các sản phẩm luôn có tác dụng phụ.

Với mô hình xây nhà lưới chống muỗi trồng rau, chúng ta sẽ có nguồn rau sạch và hiệu quả kinh tế cao.
Mô hình lưới chống muỗi ngoài vườn được nhân rộng
Mô hình cửa lưới chống muỗi ngoài vườn được nhân rộng

Mô hình này đã được công ty Cửa Muỗi Việt Thống phát triển, nhân rộng tới nhà nông từ năm 2007 và cho tới nay. Mô hình đã được phát triển mạnh mẽ và tin cậy bởi các nhà nông.
 

các công trình đã thi công