chi tiết tin

Việt Thống lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi tại các trường mầm non thành phố hồ chí minh


Như trình bày trước đó, tình hình dịch bệnh sốt xuất huyết ngày càng trở nên phức tạp trên địa bàn thành phố chí minh. Điều kiện khí hậu thuận lợi để cho loài muỗi phát triển mạnh. Trẻ em cần được bảo vệ khỏi các loài muỗi và côn trùng khác. Để tạo sự yên tâm cho các bậc phụ huynh khi gửi con trẻ. Các trường mầm non đã nhanh chóng lặp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi.

Nhanh chóng tiếp cận thị trường, đánh giá tiềm năng cũng như dựa vào thương hiệu của mình trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh. Công ty Việt Thống đã nhận được sự tin tưởng cao từ các đại diện các trường mầm non trên địa bàn thành phố để khảo sát, lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi.

Do cấu tạo của các cửa chống muỗi Việt Thống khá linh động, phù hợp với hầu hết các loại cửa; cửa số; cửa thông gió, cửa ra vào. Phù hợp với mọi kích thước của cửa.

Sau thời gian khảo sát, đo lường. Các nhân viên Việt Thống nhanh chóng lắp đặt các cửa chống muỗi cho các phòng, các lớp ở trường mầm non. Phục vụ nhanh chóng, bảo vệ sức khỏe cho các em bé được gửi tại trường. Ngăn chặn các loài côn trùng, sâu bọ nhỏ nhất có thể tiếp cận làm hại các bẻ.

Trường mầm non xanh sài gòn lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Trường mầm non Có cửa lưới chống muỗi, các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm.
Cua so cua phong duoc lap dat luoi chong muoi
Chính nhờ sự đầu tư hợp lý của các trường mầm non, cùng với chất lượng tốt của hệ thống của lưới chống muỗi Việt Thống; màu sắc phù hợp, mẫu mã đẹp. tạo không gian thoái mãi, thoáng mát và an toàn đã tạo nên sự tin cậy cao cho các bậc phụ huynh. Từ khi lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi. Số lượng trẻ được gửi vào nhiều hơn.

truong mam non lap dat cua chong muoi
cửa lưới, cửa lưới chống muỗi Việt Thống
 

các công trình đã thi công