chi tiết sản phẩm

Cấu Tạo Của Lưới Chống Muỗi

Chúng ta không còn xa lạ với sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Nhiều người đã từng sử dụng và được lắp đặt trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên cần hiểu rõ cấu tạo và đặc điểm của lưới chống muỗi thì chúng ta mới bảo quản tốt được.
 
 Lưới chống muỗi chủ yếu được làm từ inox, sợi thủy tinh, kẽm phủ nhựa, hay loại thép đặc biệt… với ưu điểm sáng, độ bền cao thường dùng để làm các loại cánh cửa, cửa sổ.
Các loại cửa lưới chống muỗi giúp lưu thông không khí và ánh sáng cực tốt, rất bền và dễ làm vệ sinh chỉ với một chiếc khăn ẩm hoặc bằng máy hút bụi. Sản phẩm có thể tháo rời nên rất dễ cho việc lau chùi bụi bẩn, thay thế lưới trong trường hợp bị rách mà không phải bỏ cả cửa.
 
Ngoài ra, sản phẩm còn có nhiều công dụng giúp con người có hưởng thụ không khí tự nhiên vì có những lỗ nhỏ thông thoáng, tiết kiệm điện năng do không phải sử dụng điều hoà hay quạt máy nhiều. Sản phẩm cũng không gây độc hại vì không có hoá chất, không làm ảnh hưởng đến công dụng của cửa chớp, cửa kính cũng như song sắt hiện có.
 

các công trình đã thi công