chi tiết sản phẩm

Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Khung Gỗ

Gỗ là một chất liệu được hầu hết sử dụng trang trí nội thất trong ngôi nhà Việt bởi tính Mộc và rất sang trọng của nó. Do nhu cầu của Khách hàng, Cửa Lưới Việt Thống cung cấp loại cửa lưới có khung bằng gỗ để tạo nên thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.
    Cửa lưới chống muỗi Việt Thống là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa chống côn trùng  phục vụ trong nghành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Nhà cung cấp chúng tôi với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Cửa lưới chống muỗi Việt Thống chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi cố định khung gỗ.
 Cấu tạo khung:
     - Làm bằng gỗ nguyên chất, tuyệt đối không sử dụng gỗ tạp, gỗ ép MFC, MDF...
     - Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15 mm (1.5 cm)
 Cấu tạo lưới :
Được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m - nhiều công ty khác chỉ có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2m là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. 
 

Vị trí Lắp đặt phù hợp :
   - Lắp đặt trong nhà, hay xưởng dành cho những cửa ít mở hay không mở.
Ưu điểm :
   - Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
   - Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
   - khung gỗ siêu bền với thời gian.
 - Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
   - Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
   - Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
 
Cửa lưới chống muỗi khung gỗ - sự khác biệt cho thiết kế kiến trúc hiện đại và an toàn cho sức khỏe

các công trình đã thi công