chi tiết sản phẩm

Cửa Lưới Chống Muỗi Dạng Cửa Số Mở 2 Cánh CM - 011

 Khi nhắc đến cửa chống muỗi nhiều người sẽ nghĩ tới các loại cửa lưới lắp cố định để ngăn chặn hoàn toàn các loại côn trùng như ruồi, muỗi, gián và các loại sâu bọ khác. Tuy nhiên, tùy theo từng vùng và điều kiện khí hậu theo mùa, các loại côn trùng ít phát triển, bạn muốn ngôi nhà được mở hoàn toàn tạo sự thoải mái. Vì điều đó, Việt Thống chúng tôi sẵn sàng phục vụ cung cấp các loại cửa muỗi dạng mở.       
Các sản phẩm cửa muỗi dạng mở quý khách có thể tham khảo :
 
Chi tiết sản phẩm loại CM - 011 :

 
 
Cấu Tạo :
Khung : Khung nhôm định hình theo khuôn mẫu sơn tĩnh điện hoặc nhôm thường
Lưới : Lưới sợi thủy tinh có đường kính lỗ lưới 1.1mm (kích thước đảm bảo ngăn muỗi tới bọ mát) Phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh (nhập khẩu ITALYA) được cấu tạo bởi:
    - Mạng lưới sợi thuỷ tinh hữu cơ có cấu tạo đặc biệt, chất liệu này giúp lưới giảm tối đã cản ánh sang, người sử dụng có cảm giác không nhìn thấy lưới ở cự ly nhất định. Mạng lưới sợi thuỷ tinh được liên kết bởi lớp phủ nhựa HDPE (sử lý UV chống lão hoá) tạo cho lưới mềm, dẻo, dai, bền với các tác nhân Lý – Hoá và với những tác động cơ học tối thiểu.
    - Màu sắc: Chúng tôi chỉ sử dụng lưới sợi thuỷ tinh (ITALYA) và nhiều loại lưới các nước châu Âu khác.
Bản Lề : Làm bằng sắt, giúp cửa có thể mở ra đóng vào.
Phụ kiện: Chốt cài tay nắm… đồng bộ.
Kích thước giới hạn: (khảo sát và tư vấn trực tiếp)
Ưu điểm :
    - Có thể mở ra đóng vào thoải mãi, giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, không có cảm giác gò bó.
    - Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
Bảo hành - Sử dụng và thay thế: Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách (khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và dễ dàng tự thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi.
 

các công trình đã thi công