chi tiết sản phẩm

Cửa Lưới Chống Muối Tự Cuốn Ngang

Một ngôi nhà với nhiều thiết bị nội thất sang trọng vẫn chưa thể làm hài lòng ông chủ của nó, tính thuyết phục được nâng lên nếu nó là một ngôi nhà thông minh với một số tính năng tự động như cánh cửa tự đóng, mở khi có người qua lại. Đôi khi vì bận rộn chủ nhà không thể đi đóng hết toàn bộ cửa trong nhà, đặc biệt là cửa số. Chính vì vậy mà Việt Thống đã cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi tự cuốn ngang.

Cấu tạo:
Phần tĩnh:
  -  Hộp lô cuốn:
 Nhôm định hình Việt - Nhật (VIJANCO), có độ dầy 0.6  - 0.8mm, mẫu mã theo tiêu chuẩn riêng độc quyền của công ty cửa lưới Việt Thống đảm bảo khe lưới đủ kín và không làm mắc rách lưới, trên thanh ray có gắn gioăng lông làm kín, khoá lưỡi gà. Màu sắc của ray dẫn hướng phù hợp với hộp lô cuốn Nắp nhựa, điểm bắt vít, khoá (lưỡi gà) được cấu tạo bằng nhựa HDPE định hình, mềm dẻo, chịu được thời tiết khắc nghiệt, kéo dài thời gian lão hoá, nâng cao tuổi thọ bộ sản phẩm. Màu sắc: Đen hoặc trắng, vàng cam.
Phần động: 
 Lò xo và trục lô:  Có kích thước ô lưới 1.39 x 1.39mm, để phù hợp với cấu tạo, tính năng , độ bền và tuổi thọ bộ sản phẩm, chúng tôi chọn lưới sợi thuỷ tinh.
-  Hệ lò tự cuốn và phụ kiện
Model cửa sử dụng hệ loxo cuốn thông thường:
Đây là model được ưa chuộng nhất hiện nay bởi đáp ứng được các tiêu chí: Thẩm mỹ, dễ dàng cho việc sử dụng, bảo dưỡng, bảo trì, lắp đặt, tuổi thọ của hệ lò xo cuốn cao.

- Lắp đặt tại vị trí các cửa sổ, ô thoáng, cửa đi có kích thước nhỏ, cụ thể:
            + Cửa sổ: rộng 1600mm  x cao 1600mm
            + Cửa đi : rộng 1000 mm x cao 2200mm
Lưu ý:
- Hệ cửa lưới chống muỗi tự cuốn sử dụng lò xo thông thường chịu được sức gió cấp 4 (từ 20- 28km/h), 
- Tại những vị trí cửa có gió mạnh gần hồ rộng, ven biển, hoặc tại các chung cư tầng (tầng 7 -8 trở lên)... chúng tôi đề nghị được tư vấn một số các giải pháp cửa phù hợp và hiệu quả hơn.
 
Cửa lưới tự cuốn ngang thích hợp dùng cho không gian cửa sổ với thao tác rmở, đóng cửa đơn giản. Từ đó giúp cho quá trình chống muỗi và bảo vệ sức khỏe tốt hơn.
 

các công trình đã thi công