chi tiết sản phẩm

Cửa Lưới Muỗi Tự Cuốn Dọc Loại CL-013

Sản phẩm Cửa Muỗi CL 013 được sản xuất trên dây chuyền khép kín ,có tính tự động hóa cao ,hiện đại của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế thi công Cửa lưới muỗi tự cuốn dọc, đã nghiên cứu đặc điểm khí hậu Việt Nam kết hợp với điều kiện sinh hoạt tập quán của người dân Việt để đưa ra những sản phẩm phù hợp với người tiêu dùng.
 
Cấu Tạo :
- Khung : Cửa lưới chống muỗi CL - 013 được lắp đặt Khung nhôm cao cấp đa dạng về kích thướt dễ dàng khi sử dụng, lưới bằng sợi thủy tinh, mỏng tạo sự thông thoán.
Lưới : Dùng lưới chống muối nhập từ Italya đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.
Vị trí lắp đặt phù hợp:
Cửa sổ,....
Bảo hành - Sử dụng và thay thế:
 Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách, bạn có thể mua lưới và tự thay thế dễ dàng, có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác bằng bàn là nóng hoặc liên hệ với chúng tôi.
Ưu điểm :
    Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
    Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
    Cửa lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ "loại đặc biệt", ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
    Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.

các công trình đã thi công