chi tiết sản phẩm

Sửa Chữa Cửa Lưới Chống Muỗi

 Làm hài lòng khách hàng, phục vụ tận tình chu đáo là mục tiêu của Công ty Cửa Muỗi Việt Thống. Không chỉ dừng lại ở việc Cung cấp, lắp đặt. Việc Sữa Chữa, Bảo Hành, phục vụ Khách hàng cũ được xem là khâu quan trọng nhất.
  Ngoài ra, Chúng tôi nhận Sửa chữa cửa lưới chống muỗi theo định kỳ và dài hạn với chất lượng phục vụ tốt nhất hiện nay ngay cả những khách hàng chưa phải là của Việt Thống trước đây.
  Bạn sẽ không thể không lo lắng khi cửa lưới chống muỗi của gia đình đột nhiên hỏng hóc ngay trong mùa hè. Đừng lo lắng, dịch vụ sửa chữa, bảo trì của chúng tôi là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Không chỉ sửa chữa nhanh, bảo trì chu đáo, mà chúng tôi còn có giá cả phải chăng.
   Dịch vụ sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng cửa lưới chống muỗi chuyên nghiệp của chúng tôi đã và đang nhận được sự ủng hộ và quan tâm của đông đảo quý khách hàng. Khi cửa lưới chống muỗi nhà bạn có vấn đề chỉ cần liên hệ với chúng tôi, ngay lập tức đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ có mặt để giải quyết giúp bạn.
 
Các nhân viên Cửa Muỗi Việt Thống đang sửa chữa ( Ảnh : CuaMuoi.Com)
Bảo Hành Cửa Lưới Chống Muỗi :
I. BẢO HÀNH:
      - Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà Lắp đặt.
II. QUY ĐỊNH VỀ BẢO HÀNH:
      -  Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
      - Có phiếu (Sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên sản phẩm.
III. NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:
1.Trường hợp chung:
      - Thiết bị hết thời hạn bảo hành.
      -  Số mã vạch trên thiết bị không xác định được hoặc sai so với sổ/phiếu bảo hành.
     - Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty cửa chống muỗi VIỆT THỐNG.
      - Sản phẩm hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hoả hoạn, sử dụng sai điện áp quy định, cháy nổ hoặc con nguời làm hỏng.
      - Mất hoặc Phiếu (Sổ) bảo hành, tem bảo hành bị rách, không còn tem bảo hành, tem bảo hành dán đè, hoặc tem bảo hành bị sửa đổi (Kể cả tem bảo hành gốc).
      - Trường hợp thiết bị của Quý khách dán tem bảo hành của CÔNG TY VIỆT THỐNG. Trong trường hợp này bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất ghi trên tem bảo hành và số phiếu suất gốc  Nếu tại phiếu xuất gốc không có thiết bị trên thì thiết bị của quý khách không được bảo hành tại CÔNG TY VIỆT THỐNG (Có thể tem bảo hành của công ty bị thất thoát hoặc bị lợi dụng dán lên thiết bị). Trong trường hợp Quí khách vẫn có tem, phiếu bảo hành của VIỆT THỐNG trong thời hạn bảo hành thì CÔNG TY VIỆT THỐNG sẽ có trách nhiệm với sản phẩm của mình.

Dịch vụ sửa chữa cửa lưới chống muỗi công Ty Việt Thống hân hạnh được phục vụ Quý khách !

 


 

các công trình đã thi công