tin tức

 • Kiến thức và cách phòng chống một số loài muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Aedes aegypti hay còn được gọi với cái tên là muỗi vằn thường là nguyên nhân gây sốt xuất huyết.Anopheles-muỗi dòn xóc cũng là nguyên nhân gây bênh sốt rét.Hai loài muỗi này không chỉ có cái tên khác nhau mà còn có những đặc tính tập quán khác nhau.

 • Thiết bị chống muỗi có thật có thể đuổi muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Bên cạnh việc sử dụng cửa lưới chống muỗi, hiện nay trên thị trường xuất hiện một thiết bị chống muỗi mới đang được phổ biến khá rộng rãi đó là máy đuổi muỗi Pest Reject .

 • Hướng nghiên cứu sản phẩm chống muỗi mới

  Cửa muỗi Việt Thống - Bạn đã bao giờ bạn nghĩ một con chim sẽ xua đuổi được muỗi không. Bờ biển miền tây Alaska có loài chim sẻ biển có màu có thể xua đuổi muỗi và các loài côn trùng gây hại khác. Nghiên cứu của Hector Douglas từ đại học Alaska Fairbanks cho thấy điêu này.

 • Phương pháp vô sinh để diệt trừ muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp mới trong việc diệt trừ loài muỗi tận gốc nhằm hạn chế được số lượng của quần thể muỗi lây truyền bệnh sốt rét ở người. Phương pháp này mang tên SIT viết tắt của từ The Sterile Insect Technique.

 • Loài muỗi phải chăng có khả năng chọn người

  Cửa muỗi Việt Thống - Bạn có thấy ngạc nhiên không khi trong một nhóm người mà chỉ có một vài người thường hay bị muỗi chích còn số khác thì không bị. Và chúng ta cũng đều biết rằng để phòng chống muỗi đốt một cách hiệu quả và đơn giản nhất đó là giữ gìn vệ sinh cơ thể thật sạ

 • Muỗi có phải là loài côn trùng thính nhất không?

  Cửa muỗi Việt Thống - Ngày nay người tiêu dùng có thể sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới xếp để phòng chống muỗi đốt hiệu quả và an toàn không gây độc hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

 • Bảo vệ vật nuôi trước sự tấn công của muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Không chỉ phòng chống cho vật nuôi không bị muỗi đốt mà việc ngăn chặn muỗi lây truyền bệnh sốt rét ở người cũng ngày càng được quan tâm hơn khi dịch bệnh đang ngày càng bùng phát mạnh mẽ. Vì thế có một giải pháp để giúp phòng chống muỗi hiệu quả đó là sử

 • Mẹo nhỏ giúp hết ngứa khi bị muỗi đốt

  Cửa muỗi Việt Thống - Cách đơn giản có thể giúp làm giảm ngứa hiệu quả đó là khi bị muỗi đốt bạn chi cần dùng một ít xà phòng bôi lên vết đốt sẽ làm giảm ngứa đi rất nhiều bởi chất sodium (muối natri) khi gặp nước sẽ biến thành hợp chất có tính kiềm nhằm trung hòa chất gây ngứ

 • Lạ lùng khi muỗi rất thích người uống bia

  Cửa muỗi Việt Thống - Bạn có thấy ngạc nhiên không khi muỗi lại thích người uống bia đến 15% so với những người bình thường? Theo các nhà khoa học đã giải thích : “Muỗi thích người uống bia có thể do khi uống bia, khả năng tự vệ của con người giảm hoặc độ dinh dưỡng của máu t

 • Chống côn trùng gây hại với cửa lưới chống muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Muỗi, kiến ba khoang, bọ chét,... là một trong những loài côn trùng có khả năng lây truyển bệnh và gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.việc sử dụng cửa lưới chống muỗi giúp ngăn chặn hiệu quả hơn.

các công trình đã thi công