Khoảng 194 Kết quả với từ khóa ' cua '

 • Muỗi và những bệnh truyền nhiễm từ muỗi

  Tại nước ta, hằng năm số liệu thống kê các người mắc bệnh do muỗi lây truyền lên đến con số hàng ngàn. Muỗi không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn mang đến nhiều căn bệnh có biến chứng nguy hiểm.

 • Loài côn trùng nguy hiểm nhất hành tinh

  Tại sao muỗi được xếp đứng đầu danh sách những loài động vật nguy hiểm nhất trên hành tinh theo tạp chí khoa học Scients.

 • Cửa lưới chống muỗi trên thế giới hiện nay

  Đây đang là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên thế giới, rất nhiều ngôi nhà đã được lắp đặt hệ thống này để bảo vệ cho gia đình kể cả những vùng có khí hậu lạnh ít muỗi cũng được trang bị, chủ yếu chống gián, kiến ba khoang và ong bắp cày.

 • Người dân truyền tai nhau phương pháp chống muỗi mới

  Nhiều người truyền tai nhau một thiết bị chống muỗi rất hiệu quả lại an toàn đó là lắp đặt cửa lưới chống muỗi cho ngôi nhà nên nhu cầu về sản phẩm này ngày càng tăng, đặc biệt là những khu nhà ven sông hay nhiều bụi rậm là nơi lý tưởng để muỗi sinh sôi p

 • Thiết bị chống côn trùng hiệu quả

  Trong đó những thành quả liên quan đến sức khỏe con người luôn được ưu tiên, một trong những thành quả đó là thiết bị chống côn trùng còn gọi là cửa lưới chống muỗi đã đem lại hiệu quả tuyệt vời trong việc ngăn muỗi vào nhà.

 • Cửa lưới chống muỗi gia đình tốt nhất

  Công ty chuyên cung cấp cửa lưới chống muỗi tốt nhất tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, cung cấp các sản phẩm bảo vệ tốt nhất cho các thành viên trong gia đình bạn.

 • Muỗi loài côn trùng nguy hiểm nhất cho con người

  Tại sao muỗi là lòa động vật gây nguy hiểm nhất cho con người và được các tạp chí danh tiếng trên thế giới xếp vào top những loài động vật nguy hiểm nhất trên thế giới? Bởi vì dịch bệnh sốt xuất huyết.

 • Cửa lưới chống muỗi cho biệt thự

  Những ngôi biệt thự sang trọng ở ngoại ô thành phố có rất nhiều phong cách trong những đường nét thiết kế, đa số là mang phong cách Châu Âu kết hợp phong thủy nước ta. Nhưng có một điểm chung là đều có lắp đặt hệ thống cửa lưới chống muỗi, dường như đây đ

 • Sự đa dạng của cửa lưới chống muỗi

  Thị trường lĩnh vực cửa lưới hiện nay có rất nhiều sản phẩm với mẫu mã và màu sắc khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

 • Phương pháp chống kiến ba khoang

  Các loài côn trùng như ruồi, muỗi, kiến ba khoang, gián... tuy chỉ là những loài động vật nhỏ bé nhưng lại có tác hại rất lớn đến sức khỏe con người nếu như không chú ý và bị chúng cắn hoặc đốt.

các công trình đã thi công