Khoảng 193 Kết quả với từ khóa ' luoi '

 • Hướng dẩn cách lắp đặt cửa lưới chống muỗi

  Cửa lưới chống côn trùng với thiết kế nhỏ gọn, đẹp sang trọng nên khi lắp vào khung cửa có sẵn vẫn không làm thay đổi cấu trúc sẵn có mà còn làm tăng vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà. Một số hướng dẫn làm cửa lưới chống muỗi của công ty Việt Thống

 • Cửa lưới chống muỗi giá rẻ nhất

  Do chưa được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng nên giờ đây cửa lưới được bày bán tràn lan trên thị trường dưới tên hàng trăm thương hiệu khác nhau khiến người tiêu dùng hoang mang không biết nên mua ở đâu cho phù hợp và chọn được cửa lưới chống muỗi giá rẻ

 • Cửa lưới chống muỗi tại Cần Thơ.

  tình hình dịch sốt xuất huyết mấy tháng qua ở tỉnh Cần Thơ có dấu hiệu gia tăng nhanh, số ca mắc bệnh gia tăng và tỉ lệ tử vong cũng tăng cao

 • Cửa lưới chống muỗi bao nhiêu tiền

  Đặt hàng cửa lưới khá được ưa chuộng trên thị trường với nhiều kiểu dáng mẫu mã khác nhau đi kèm với đó, giá thành sản phẩm cũng rất đa dạng.

 • Mở ra hướng nghiên cứu khoa học mới từ hóa thạch muỗi

  Loài muỗi hút máu người đã xuất hiện cách đây từ 46 triệu năm về trước, đó là nhận định mới của giới khoa học đưa ra thông qua một công trình nghiên cứu hóa thạch muỗi đang được các nhà khoa học Mỹ tiến hành.

 • Thiết bị chống muỗi có thật có thể đuổi muỗi

  Bên cạnh việc sử dụng cửa lưới chống muỗi, hiện nay trên thị trường xuất hiện một thiết bị chống muỗi mới đang được phổ biến khá rộng rãi đó là máy đuổi muỗi Pest Reject .

 • Hướng nghiên cứu sản phẩm chống muỗi mới

  Bạn đã bao giờ bạn nghĩ một con chim sẽ xua đuổi được muỗi không. Bờ biển miền tây Alaska có loài chim sẻ biển có màu có thể xua đuổi muỗi và các loài côn trùng gây hại khác. Nghiên cứu của Hector Douglas từ đại học Alaska Fairbanks cho thấy điêu này.

 • Phương pháp vô sinh để diệt trừ muỗi

  Ngày nay các nhà khoa học đã tìm ra một phương pháp mới trong việc diệt trừ loài muỗi tận gốc nhằm hạn chế được số lượng của quần thể muỗi lây truyền bệnh sốt rét ở người. Phương pháp này mang tên SIT viết tắt của từ The Sterile Insect Technique.

 • Loài muỗi phải chăng có khả năng chọn người

  Bạn có thấy ngạc nhiên không khi trong một nhóm người mà chỉ có một vài người thường hay bị muỗi chích còn số khác thì không bị. Và chúng ta cũng đều biết rằng để phòng chống muỗi đốt một cách hiệu quả và đơn giản nhất đó là giữ gìn vệ sinh cơ thể thật sạ

 • Muỗi có phải là loài côn trùng thính nhất không?

  Ngày nay người tiêu dùng có thể sử dụng cửa lưới chống muỗi, cửa lưới xếp để phòng chống muỗi đốt hiệu quả và an toàn không gây độc hại cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

các công trình đã thi công