chi tiết sản phẩm

Cửa lưới cố định CL-01

Giới thiệu :

Thông thường, khách hàng của chúng tôi lựa chọn cửa lưới cố định cho một số khung cửa ít thao tác mở  hay không mở như các khung bông gió hoặc lắp khung lưới bên ngoài cửa, các thao tác đóng mở không bị ảnh hưởngSản phẩm giúp chặn các loại côn trùng gây hại và các tạp chất lạ xâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.

Cửa lưới chống muỗi cố định lưới không gỉ, ngăn chặn không cho ruồi, muỗi, gián và các loại côn trùng có cánh khác, kể cả chuột và các vật lạ hoặc bụi xâm nhập vào giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình.

Việt Thống là nhà cung cấp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất cửa chống côn trùng  phục vụ trong nghành xây dựng và trang trí nội ngoại thất. Nhà cung cấp chúng tôi với phương châm không ngừng học hỏi, không ngừng sáng tạo để đưa ra những sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu thị trường. Cửa lưới chống muỗi Việt Thống  Cung cấp - Lắp đặt chuyên nghiệp Cửa lưới chống muỗi và côn trùng. Gió vào muỗi không vào.

Cấu Tạo khung:

     - Chỉ có 1 lớp khung nhôm cao cấp căng lưới thép không gỉ (inox) được gắn cố định.

     - Độ dày khung cửa tối thiểu lắp được: 15 mm (1.5 cm)

 Cấu tạo lưới: Sản phẩm cửa lưới cố định ngăn ngăn muỗi-côn trùng của chúng tôi sử dụng 2 loại lưới chính:

   - Lưới sợi thủy tinh:

    + Được dệt bằng sợi thuỷ tinh chéo nhau, có đường kính khoảng 0,3 mm. Sau khi dệt xong, lưới sợi thủy tinh (nhập khẩu từ Italia ) được tráng một lớp nhựa Vinyl (hay nhựa PVC) cùng một số chất phụ gia chống cháy và sự bào mòn của thời tiết, một số công ty muốn giảm giá thành sẽ không sử dụng lớp phụ gia này nên sợi thủy tinh sẽ kém bền hơn. Các chất phụ gia thêm vào làm tăng khả năng chống tia cực tím (khoảng 70%), để bảo vệ đồ nội thất trong gia đình bạn.

    + Sợi thủy tinh chủ yếu dùng cho cửa sổ hay các loại cửa lắp đặt ở trên cao (ngoài tầm với của chó, mèo và trẻ em) để tránh bị vuốt của chó, mèo làm xước, rách mắt lưới, hay bị trẻ nhỏ cào, xé rách. Sản phẩm lưới sợi thủy tinh chỉ được bảo hành từ 1-3 năm tùy theo điều kiện môi trường và gia đình.

    + Lưới gồm 2 màu ( đen/ ghi)

- Lưới inox:

    + Lưới inox được công ty nhập khẩu từ Italia với khổ lớn thích hợp hơn với các khung cửa cỡ lớn (khoảng rộng tối đa là 2,4m - nhiều công ty khác chỉ có khung lưới nhập từ Đài loan về khoảng rộng 1,5 -2m là tối đa) như cửa ra vào, cửa lùa, cửa sổ cánh mở do có đặc tính bền chắc, chịu được môi trường nhiệt độ và thời tiết khắc nghiệt, chịu được vuốt chó, mèo. Sản phẩm cửa lùa với lưới inox có thể được sử dụng tới 10 năm.

Vị trí Lắp đặt phù hợp :

Lắp đặt trong nhà, hay xưởng dành cho những cửa ít mở hay không mở.

Ưu điểm :

   - Ngăn không cho Ruồi, Muỗi, Gián, Chuột, các loại côn trùng và các tạp vật lạ sâm nhập vào trong nhà giúp bảo vệ các thành viên trong gia đình khỏi các bệnh truyền nhiễm do ruồi muỗi mang lại.
   - Với các lỗ nhỏ thông thoáng cửa lưới giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió....)
   - Sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng.
   - Thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
   - Lưới chống muỗi làm bằng sợi thủy tinh hoặc thép không gỉ "loại đặc biệt", ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
   - Các vật liệu như khung nhôm và lưới Inox đều siêu bền với thời gian. Với lưới chống muỗi mọi nhà đều lắp được, lắp ở cửa sổ, cửa ra vào, ô thoáng...v.v không ảnh hưởng đến sự vận hành của cửa kính, cửa chớp.
Bảo hành - Sử dụng và thay thế:
Do nguyên nhân nào đó màng lưới bị rách ( nhưng khung nhôm chưa bị biến dạng), bạn có thể mua lưới và tự thay thế dễ dàng, có thể vá lại chỗ rách bởi một miếng lưới khác bằng Bàn là nóng hoặc liên hệ với chúng tôi.

Các Sản Phẩm Cùng Loại :
- Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Loại CL - 021.
-
 Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Loại Lưới Inox 304.
Cửa Lưới Chống Muỗi Cố Định Khung Gỗ.
Cửa Lưới Chống Muỗi Khung Cố Định Loại CLCM - 05.
-
 Cửa lưới chống muỗi khung cố định CLCM-03

 


các công trình đã thi công