tin tức

 • Lắp lưới chống muỗi để đảm bảo chất lượng giấc ngủ

  Cửa muỗi Việt Thống - Lắp đặt cửa lưới chống muỗi không chỉ để đảm bảo chất lượng giấc ngủ, bảo vệ không gian sống mà còn giúp tổng thể ngôi nhà trông ấn tượng và sang trọng hơn.

 • Chống côn trùng an toàn không dùng thuốc xịt

  Cửa muỗi Việt Thống - Vào mùa hè cũng như mùa mưa, ruồi, muỗi và nhiều loại côn trùng khác sinh sôi một cách mạnh mẽ. Đây đều là những loại côn trùng gây hại rất nguy hiểm nên có cách phòng tránh hiệu quả.

 • Biện pháp phòng tránh bệnh viêm não Nhật Bản

  Cửa muỗi Việt Thống - Viêm não Nhật Bản là căn bệnh nhiễm trùng cấp tính gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Nó có thể phá hủy những tế bào thần kinh.

 • Biện pháp phòng tránh virut Zika

  Cửa muỗi Việt Thống - Trong một lần muỗi “ăn”, chúng có thể hút đến 4-5 người. Chính vì vậy mà tốc độ lây truyền của bệnh do virut Zika thật đáng báo động.

 • Cảnh báo nguy cơ ung thư phổi và mù mắt khi dùng nhang muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Để chống muỗi thì người dân hiện nay đa số thường dùng thuốc xịt muỗi, nhang muỗi,... Tuy nhiên, theo các nghiên cứu mới nhất thì dùng nhang muỗi có thể dẫn đến nguy cơ bị bệnh ung thư phổi và gây mù mắt.

 • Các biện pháp phòng chống bệnh do virut Zika

  Cửa muỗi Việt Thống - Hiện nay bệnh do virut Zika chưa có vắc xin phòng bệnh cũng như thuốc đặc trị. Do đó, biện pháp phòng bệnh tốt nhất là diệt lăng quăng, phòng chống muỗi và diệt muỗi.

 • Cách chống muỗi bằng phương pháp tự nhiên

  Cửa muỗi Việt Thống - Vệc dùng các hóa chất độc hại thường xuyên sẽ gây tác động không nhỏ đến sức khỏe của người dùng và những người xung quanh. Do đó, chống muỗi và dùng phương pháp chống muỗi tự nhiên lúc này được đánh giá cao hơn hẳn.

 • Muỗi và những bệnh truyền nhiễm từ muỗi

  Cửa muỗi Việt Thống - Tại nước ta, hằng năm số liệu thống kê các người mắc bệnh do muỗi lây truyền lên đến con số hàng ngàn. Muỗi không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống mà còn mang đến nhiều căn bệnh có biến chứng nguy hiểm.

 • Loài côn trùng nguy hiểm nhất hành tinh

  Cửa muỗi Việt Thống - Tại sao muỗi được xếp đứng đầu danh sách những loài động vật nguy hiểm nhất trên hành tinh theo tạp chí khoa học Scients.

 • Cửa lưới chống muỗi trên thế giới hiện nay

  Cửa muỗi Việt Thống - Đây đang là phương pháp được áp dụng rộng rãi trên thế giới, rất nhiều ngôi nhà đã được lắp đặt hệ thống này để bảo vệ cho gia đình kể cả những vùng có khí hậu lạnh ít muỗi cũng được trang bị, chủ yếu chống gián, kiến ba khoang và ong bắp cày.

các công trình đã thi công